Mon, 01 / 2017 11:42 am | admin

Tầm gửi nghiến hay có tên gọi khác là tầm gửi cây nghiến. Thường có nhiều ở các tỉnh như: Bắc Cạn, Hà Giang, Tây Bắc, Thái Nguyên,… và nhiều tỉnh vùng núi phía Bắc. Cây có tác dụng chữa rất nhiều bệnh và rất được tin dùng hiện nay. Vì vậy tìm nơi bán tầm gửi nghiến tại Hà Nội chất lượng rất được nhiều người quan tâm.

Cây mọc ở gốc cây của cây nghiến nên có tên gọi như vậy. Mọc ở dưới lớp thảm mục, có ở thân hoặc trong các hốc thân cây, không có ngọn và cũng không có lá.

Tác dụng của tầm gửi nghiến.

  • Trong đông y, tầm gửi được sử dụng chữa các bệnh liên quan đến việc giảm đau nhức xương khớp, phong thấp, cơ nhục do bị chấn thương hoặc người bị phong thấp,…
  • Tầm gửi nghiến có vị chát đắng, tính nóng giúp khỏe gân cốt, giảm đau nhức cho các khớp xương.
  • Y học hiện đại ngày nay cho biết tầm gửi nghiến còn có công dụng giảm đau, chống viêm, bảo vệ gan. Ngoài ra còn chống cả oxi hóa,…

tầm gửi nghiến

Cách sử dụng để phát huy tác dụng của tầm gửi nghiến

Tầm gửi nghiến được sử dụng phổ biến là dùng ngâm rượu. Người ta dùng 1kg tầm gửi tươi ngâm cùng 5 lít rượu nấu trong 30 ngày là có thể dùng được. Mỗi lần dùng lấy khoảng 15-30ml, ngày dùng 2 lần. Cũng có thể dùng như dạng thuốc bôi. Nếu dùng để bôi thì nên ngâm đặc khoảng 1kg tầm gửi nghiến với 2 lít rượu trắng. Bôi trực tiếp lên chỗ bị đau nhức. Người già hay bị đau nhức xương khi thời tiết thay đổi sử dụng rất tốt và an toàn lại dễ sử dụng.

Với những người không uống được rượu có thể dùng đường trắng hoặc mật ong thay thế. Thái nhỏ 1kg tầm gửi nghiến ngâm với 1kg đường trắng hoặc 1 lít mật ong ngày sử dụng 5-10 ml. Dùng hàng ngày có thể dùng trước hoặc sau bữa ăn đều được.

Nếu dùng trực tiếp bạn có thể thái nhỏ, phơi khô sắc thành nước uống. Mỗi lần sắc dùng 30g tầm gửi nghiến, chia ra uống ngày 2 lần.

Nếu bạn đang tìm địa điểm bán tầm gửi nghiến tại Hà Nội chất lượng, giá cả phải chăng. Thì hãy đến với chúng tôi. Nông sản Dũng Hà. Chúng tôi cung cấp loại tầm gửi nghiến tốt nhất, có ngốn gốc xuất sứ rõ ràng. Thu mua và tuyển chọn loại tầm gửi nghiến tốt nhất. Bảo quản theo phương pháp hiện đại. Giá tầm gửi nghiến bán trên thị trường hiện nay là 300.000/kg

Ngoài bán tầm gửi nghiến tại Hà Nội, đơn vị chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại nông sản khác.

Truy cập vào trang web http://nongsandungha. Để xem chi tiết về sản phẩm và tìm hiểu thông tin về tác dụng của tam thất, tác dụng của bột nghệ vàng,… Hoặc nếu có thắc mắc gì về sản phẩm có thể gọi tới hotline 0901539693 hoặc 0904252352.

Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Nên chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Giá cả hợp lý nhất hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết đổi trả hoàn toàn lại sản phẩm nếu hàng kém chất lượng. Và miễn phí ship cho khách hàng trong nội thành Hà Nội.


Bài viết cùng chuyên mục