Fri, 12 / 2017 12:49 am | c1759f983ed8874c87e7b21bba052031

Nói đến cafe bạn thường nghĩ đến những giọt cafe nhỏ trong ly vào buổi sáng tỏa hương giúp tỉnh táo mang sức sống cho ngày mới. Tuy nhiên bên cạnh những hạt cafe nguyên chất, hiện nay, tinh dầu hương cafe với hương thơm cafe hòa quyện vào không khí làm đam mê lòng người đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Tinh dầu hương cafe

Tinh dầu hương cafe được chiếc xuất từ hạt cafe nguyên chất vì thế nó mang đậm hương cafe và đem lại hương thơm rất tinh tế, rất thật. Đồng thời hương café như xoa bay những mệt mỏi, buồn ngủ giúp bạn tỉnh táo khởi đầu ngày mới. Vì thế nên sử dụng tinh dầu hương cafe ở mọi nơi trong ngôi nhà thậm chí là ở xe ô tô, văn phòng làm việc… Hương thơm theo bạn suốt cả ngày giúp bạn có một ngày đầy năng động luôn tập trung tinh thần cho mọi việc.

Các công dụng tuyệt vời từ tinh dầu hương cafe

Ngoài việc làm tinh thần tỉnh táo ra, tinh dầu hương cafe còn mang lại nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời: Đầu tiên, nó giúp tạo hương cho thực phẩm, đồ uống một cách trung thực nhất. Giúp tăng huyết áp cho người bị huyết áp thấp, ổn định tiền đình hiệu quả. Hương thơm của tinh dầu cafe có khả năng thanh lọc không khí, khử mùi hôi ẩm mốc và khử mùi thuốc lá, giúp không khí trong lành hơn. Vì thế, tinh dầu hương cafe chống say tàu xe và khử mùi.

Địa chỉ bán tinh dầu hương cafe tại Hà Nội

Tinh dầu hương cafe có vô vàn công dụng khiến nó trở thành tinh dầu được “săn lùng” khắp mọi nơi. Nếu bạn không sử dụng nó vì mục đích này thì cũng có thể dùng với một mục đích khác. Việc chuẩn bị một chai tinh dầu hương cafe bên mình hoặc trong nhà không bao giờ là thừa.

Có nhu cầu mua tinh dầu hương cafe nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ bán tinh dầu hương cafe chất lượng. Để mua được tinh dầu hương cafe chất lượng tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ với Nông sản Dũng Hà – đơn vị chuyên cung cấp các loại tinh dầu, các loại nông sản, đặc sản vùng miền uy tín tại Hà Nội – theo địa chỉ sau:

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà NộiWebsite: https://nongsandungha.com/
Email: [email protected]
Mr.Hà : 0901.539.693
Số máy bàn: 02466865840

 


Bài viết cùng chuyên mục