Wed, 04 / 2017 9:16 am | admin

Ba kích là một loại cây cho giá trị thảo dược cao, củ ba kích có thể chữa được rất nhiều bệnh. Khi sử dụng ba kích, người ta thường hay ngâm dùng ba kích ngâm rượu. Đây là một loại đồ uống rất thơm ngon, đặc biệt tốt cho sức khỏe của nam giới.

Rượu ba kích tím

nhung-tac-dung-bat-ngo-cua-ruou-ba-kich-va-mot-luu-y-khi-dung1

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe, ba kích là một vị thuốc nam quý có từ lâu đời. Từ rất xa xưa nhân dân ta đã biết dùng nó để chữa bệnh, bồi bổ cơ thể. Tác dụng của ba kích giúp bổ thận, tráng dương, kiệt gân cốt cho phái mạnh.

Sử dụng rượu ba kích ngâm đều đặn sẽ giúp nam giới khỏe mạnh, tăng cường các chức năng sinh lý. Ngoài ra, người ta còn phát hiện ra trong ba kích chứa một loại vi lượng vô cùng đặc biệt, tác dụng tốt cho sức khỏe mọi người.

Sử dụng ba kích ngâm rượu

Thông thường ba kích sử dụng ngâm rượu sẽ cho tác dụng hiệu quả nhất. Có thể xem đây là phương pháp tối ưu để phát huy hết tác dụng của vị thuốc này.

Rượu ba kích được sử dụng từ rất lâu đời, ngày xưa là vị thuốc quý của các vị vua chúa. Rất nhiều thầy thuốc đã công nhận đây là một biệt dược có tác dụng mạnh mẽ. Nó giúp nam giới “ hoạt động” cả đêm không biết mệt mỏi, một loại thảo dược vị Vua chúa rất ưa chuộng.

Một số lưu ý khi dùng Rượu ba kích

nhung-tac-dung-bat-ngo-cua-ruou-ba-kich-va-mot-luu-y-khi-dung

Gần đây một số khách hàng phản ánh khi dùng rượu ba kích một thời gian vẫn không có tác dụng thậm chí còn mất cảm giác yêu. Có lẽ các bạn đã dùng ba kích chưa đúng cách. Để đạt hiệu quả tích cực, cần phải tìm hiểu rõ phương pháp, cách ngâm rượu chuẩn, liều lượng dùng hàng ngày để tránh trường hợp phản tác dụng.

Một lưu ý bắt buộc các bạn phải nắm rõ khi sử dụng ba kích ngâm rượu thì bắt buộc phải bỏ lõi. Có thể nhiều người không thực hiện bước này lên mới có tác dụng ngược lại. Lõi củ ba kích không tốt, người dùng nếu dùng cả lõi sẽ gây ra bệnh liệt dương. Dù dùng ba kích với bất kỳ hình thức nào thì lời khuyên của các lương y là phải bỏ lõi.

Ngoài ra, để tăng tính hiệu quả của ba kích, chúng ta có thể sử dụng phối hợp với một số vị thuốc khác. Nó vừa có tác dụng chữa bệnh mà lại còn tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Xem thêm món quà tết – rượu ba kích: https://tinhdau-thiennhien.com/2018/08/16/ruou-ba-kich-mon-qua-tet-thu-vi-ma-duoc-yeu-thich-tai-sao-khong-tang/

Nếu bạn muốn mua ba kích tại Hà Nội hãy liên hệ với Công ty Nông sản Dũng Hà. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thảo dược quý, chất lượng như ba kích, trinh nữ hoàng cung, quả la hán, … Liên hệ Website: https://nongsandungha.com/ để biết thêm chi tiết về các sản phẩm.


Bài viết cùng chuyên mục