Mon, 03 / 2017 4:41 pm | admin

Hiện nay các mẫu áo mưa thông dụng cũng rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Phổ biến nhất có một số kiểu dáng là áo mưa hai mảnh (đơn hoặc đôi), áo mưa bộ (áo và quần rời nhau), áo mưa dạng áo khoác (có khóa kéo hoặc khuy cài từ đầu đến chân).

Áo mưa hai mảnh

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy áo mưa hai mảnh là loại phổ biến nhất. Loại áo mưa này được thiết kế hai mảnh, mảnh phía trước và mảnh phía sau. Mảnh trước có thể phủ lên phía trước xe để che mưa chắn gió. Đặc biệt nó thiết kế ô trong suốt để đèn xe xuyên qua dễ dàng. Tùy từng hãng sản xuất sẽ có một vài điểm khác nhau.

  mau-ao-mua-thong-dung-hai-manh

Áo mưa Hững Việt còn thiết kế hai chỗ mở để đưa hai gương chiếu hậu ra ngoài. Nó giúp người dùng dễ dàng hơn khi tham gia giao thông. Mảnh phía sau có thể phủ lên yên xe nếu đi một mình. Còn nếu đèo thêm người hay hàng hóa phía sau, bạn cũng hãy yên tâm vì nó đủ lớn để không bị ướt. Loại này thường được làm bằng vải polyester tráng PU hoặc tráng nhựa PVC nên khá dai và chắc chắn.Áo mưa hai mảnh cũng là mẫu áo mưa thông dụng nhất hiện nay.

Xem thêm: https://xuongaomua.com/san-xuat-may-ao-mua-761.aspx

Với áo mưa hai mảnh, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn. Một trong số đó là áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, áo mưa siêu nhẹ hai mảnh…

Áo mưa bộ

mau-ao-mua-thong-dung-bo-quan-ao

Áo mưa bộ cũng được khá nhiều người lựa chọn. Nó thiết kế riêng áo và quần tách biệt. Với những người thường phải di chuyển thì áo mưa bộ phù hợp hơn với họ. Áo mưa bộ thường được tráng nhựa PVC, có khả năng chống nước tương đối tốt, cản gió cao.

Loại quần áo mưa này là mẫu áo mưa thông dụng với thiết kế gọn không hề vướng víu và ít bị gió lật khi di chuyển trên đường. Tuy nhiên nhược điểm của loại này là quần không phủ kín giày nên thường làm giày bị ướt. Áo mưa bộ an toàn hơn khi đi trời mưa

Áo mưa khoác

Áo mưa khoác cũng tên gọi khác nhau như áo mưa măng tô, áo mưa thời trang… Áo mưa này là hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu áo mưa đương đại. Áo mưa này thiết kế suông dài, bao phủ phần lớn chiều dài cơ thể. Loại áo mưa này thường nhỏ gọn nên rất tiện sử dụng.

mau-ao-mua-thong-dung-mangto-nu

Áo mưa được thiết kế với phong cách thời trang dành cho cả nữ và nam. Bộ áo mưa măng tô thời trang với đai thắt duyên dáng rất được nữ giới ưa chuộng. Sản phẩm không chỉ mặc đi mưa mà còn là sản phẩm làm đẹp trong mưa.

Áo mưa măng tô nữ điệu đà

mau-ao-mua-thong-dung-mangto

Áo mưa dùng một lần

Những kiểu áo mưa trên có nhiều ưu điểm như chất lượng cao, dùng được nhiều lần nhưng chi phí khá cao và cũng khá cồng kềnh (ví dụ bộ áo mưa). Vậy nên hãy cất trong cốp xe 1 chiếc áo mưa giấy tiện dụng để bạn có thể sẵn sàng những cơn mưa bất chợt, giúp bạn có một sức khỏe tốt trong mùa thời tiết thất thường này.

mau-ao-mua-thong-dung-mot-lan

Bên cạnh đó người tiêu dùng cũng thường sử dụng loại áo mưa dùng một lần. Mẫu áo mưa thông dụng dùng một lần đúng như tên của nó. Loại này giá rẻ dao động từ 5000VNĐ đến 7000VNĐ. Áo mưa một lần tuy giá rẻ nhưng cũng rất dễ rách hỏng vì lớp nilon mỏng Áo mưa mặc một lần thường có thiết kế thùng thình, tạo ra sức cản gió rất lớn cho người lái xe. Áo mưa dùng 1 lần tiện lợi khá tiện lợi.

Xem thêm nhiều mẫu áo mưa. Tại đây!


Bài viết cùng chuyên mục