Mon, 03 / 2017 1:29 pm | admin

Mật ong rừng là của ong rừng hoang dã, sống tự nhiên trong rừng, con người không can thiệp gì vào quy trình sinh sống, làm mật của ong. Đây là loại mật ong nguyên chất, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và việc làm đẹp. Trong mật ong chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, ngoài bồi bổ cơ thể còn giúp chữa nhiều bệnh.

Sản phẩm mật ong nguyên chất 100%: https://nongsandungha.com/thuc-pham/mat-ong-rung

Mật ong rừng nguyên chất

Mật ong rừng nguyên chất là loại mật ong tinh khiết được các con ong thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa về. Mùi vị của mật ong đa dạng, tùy thuộc vào từng mùa hoa, loại hoa khác nhau. Chúng cũng có khoảng thời gian tạo mật khác nhau. Để phân biệt được mật ong nguyên chất không bị pha trộn có thể áp dụng cách sau:

  • Nhỏ một giọt mật ong lên mảnh vải trắng (trừ vải cotton, len ) rồi để hơi nghiêng. Quan sát nếu thấy mật ong giữ nguyên, không bị thấm vào vải mà lăn xuống đất thì là mật ong nguyên chất. Còn mật ong bị thấm qua vải tức là đã bị pha tạp.
  • Cho chai mật ong vào tủ lạnh, để một thời gian, khi lấy ra thấy mật ong đông lại chứng tỏ có pha thêm nước đường. Mật ong rừng nguyên chất sẽ không bị đông, hoàn toàn tự nhiên.
  • Cách thử nữa là bạn dùng lòng đỏ trứng gà. Mật ong thật khi bị đổ phủ kín lên lòng đỏ trứng để khoảng 6 đến 8 tiếng lòng đỏ sẽ bị chín. Còn nếu không có biểu hiện trên chứng tỏ mật ong của bạn là giả.

Mật ong rừng là loại rất hiếm và thường thấy ở các rừng nguyên sinh. Giá thành của loại mật ong này cũng tương đối cao. Tuy nhiên, nhắc đến tác dụng của nó thì nói đến tuyệt vời. Bạn chỉ cần phân biệt tinh ý để chọn những loại mật ong rừng có chất lượng tốt nhất.

>>> Mật ong rừng có thể trị những bệnh gì? Mua mật ong rừng ở đâu?

Lợi ích mà nó đem lại

Mật ong rừng giúp bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể dẻo dai, nhanh chóng phục hồi. Vì thế, bạn nên sử dụng mật ong khi làm việc mệt nhọc, hay thi đấu, chơi thể thao.

Mật ong kết hợp với vừng đen còn giúp chữa trị bệnh về đại tràng hiệu quả.

Đối với những người bị bệnh viêm phế quản, ho, có đờm, viêm họng thì nên dùng mật ong rừng ngâm chanh đào kết hợp đường phèn theo tỉ lệ nhất định.

Ngoài tính năng bồi bổ thì mật ong còn giúp sát khuẩn rất cao, làm nhanh liền sẹo. Bôi mật ong lên vết côn trùng cắn hay bị bỏng sẽ giúp nhanh khỏi.

Trong mật ong chứa rất nhiều đường, một số người sợ ăn sẽ bị béo. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Đường trong mật ong là đường tự nhiên rất tốt cho cơ thể. Bạn còn có thể uống nước chanh pha mật ong mỗi sáng giúp giảm cân và đẹp da.

Nếu bạn có nhu cầu mua mật ong rừng nguyên chất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Công Ty Nông Sản Dũng Hà số Hotline 0901 539 693 để được tư vấn trực tiếp.

    1 Comment

Bài viết cùng chuyên mục