Wed, 07 / 2017 4:38 pm | admin

Thực phẩm bẩn hiện nay tràn lan trên thị trường trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng báo, đài, tivi, mạng Internet liên tiếp về các loại thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người tiêu dùng. Ăn cái gì tốt cho sức khỏe, ăn cái gì sạch? Rồi nhiều người còn thắc mắc mua tại công ty thực phẩm nào thì yên tâm về chất lượng?

Sự ra đời của hàng loạt công ty thực phẩm sạch Miền Bắc

cong-ty-thuc-pham-sach-mien-bac

Với thị trường ẩm thực đáng sợ như hiện nay, dường như chất hóa học độc hại có ở hầu hết các loại thực phẩm  từ tôm cá, rau củ quả đến các loại hoa quả, bánh trái, từ đồ ăn sống đến đồ ăn khô, gia vị,… Chính những người sản xuất, bán thiếu lương tâm đã trực tiếp làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả một xã hội.

Hiểu được tâm lý khách hàng hiện nay, thị trường ẩm thực sạch đang là mảnh đất màu mỡ cho những người kinh doanh. Hàng loạt những cty thực phẩm sạch ra đời phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng những thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ các quy định về chất lượng thực phẩm. Tuy nhiên không phải bất kỳ cửa hàng thực phẩm sạch nào cũng thành công trên thị trường.

Nông Sản Dũng Hà – Công ty thực phẩm Hà Nội uy tín chất lượng cao

cong-ty-thuc-pham-sach-ha-noi

Cùng với phong trào tẩy tray thực phẩm bẩn trên thị trường. Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà ra đời là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều bà nội chợ. Các mặt hàng rau củ quả được nhập về đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định đạt độ an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Theo như chia sẻ của Giám đốc công ty: “ Các công ty thực phẩm sạch trên thị trường cũng tương đối nhiều. Tuy nhiên, công ty chúng tôi vẫn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội, chất lượng tốt, biết cách bảo quản. Nhiều người lo lắng, giá thực phẩm sạch tương đối cao so với thực phẩm trôi nổi tại các chợ khiến các công ty thực phẩm sạch không có đất sống. Theo tôi thì quan trọng là chất lượng của mình có đáp ứng được khách hàng hay không. Chỉ cần chất lượng tốt, đảm bảo an toàn thực phẩm thì tức khách khách hàng ủng hộ mình ngay”.

Đồng quan điểm đó, khi hỏi một khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng Nông Sản Dũng Hà nói: “ Theo tôi tuy giá có cao hơn ngoài thị trường nhưng đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình thì tôi cũng rất hài lòng. Người ta nói “ tiền nào của đấy” giá rẻ, hàng không có chất lượng có khi còn “ tiền mất tật mang”” – Chị Hiền ( Cầu Giấy, HN) chia sẻ.

Bạn có thể thấy đấy, nếu hám đồ rẻ, kém chất lượng trên thị trường thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, chưa nói đến khi về chế biến nhiều trường hợp gây ngộ độc. Thà ăn ít có chất lượng còn hơn ăn nhiều mà mua toàn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà luôn tự tin trên thị trường là thương hiệu uy tín tại Hà Nội và khu vực miền Bắc về bán sản phẩm sạch. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi thì hãy liên hệ địa chỉ:

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Hotline: 0901 539 693

Website: https://nongsandungha.com/ 

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.


Bài viết cùng chuyên mục