Fri, 03 / 2017 11:51 pm | admin

Sâm cau là một loại thảo dược quý từ thiên nhiên được nhiều người biết đến. Người ta thường nhắc đến công dụng của sâm cau dùng để trị liệt dương, xuất tinh sớm, dinh tinh, mộng tinh. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho mọi người.

Một số lưu ý khi dùng Sâm cau

Để sử dụng sâm cau an toàn, đạt hiệu quả tốt bạn không thể bỏ qua những lưu ý sau đây. Vì sâm cau là loại thảo dược mọc hoang trong rừng mà lại có chứa độc tố nên cần phải cẩn thận. Dùng với liều lượng vừa đủ, không quá lạm dụng.

Để tránh độc tố nhỏ trong sâm cau ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nên ngâm sâm cau với nước gạo trước khi sử dụng. Nếu không dùng nước gạo có thể thay thế bằng nước lã. Ngâm khoảng 2 tiếng nhưng phải thay nước thường xuyên đến khi thấy nước ngâm đã trong thì vớt ra để khổ. Bạn có thể sử dụng sâm cau ngâm rượu hoặc thái mỏng đem phơi khô hoặc sấy trước khi sử dụng.

Mua sâm cau ở đâu tốt ?

Trên thị trường hiện bán rất nhiều loại sâm cau với giá cả khác nhau. Nhiều người thấy hoang mang khi tìm mua sản phẩm này. Làm thế nào để mua sâm cau chất lượng tốt? Mọi người thường tìm mua loại sâm cau đỏ, vì theo nghiên cứu cho thấy đây là loại có công dụng tốt nhất.

Công ty Nông sản Dũng Hà cung cấp các loại sâm cau chất lượng tốt, giá chuẩn thị trường. Với các tiêu chí tẩy chay hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi còn bán những sản phẩm nông sản chất lượng cao. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng hàng sản phẩm. Các loại rau củ quả như bông bí, củ hũ dừa, bí ngô bao tử… Các loại thảo dược từ thiên nhiên như nụ hoa tam thất, củ tam thất, ba kích…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Website: https://nongsandungha.com/ để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.


Bài viết cùng chuyên mục