Fri, 04 / 2017 9:54 am | admin

Linh kiện thaco auman c160 đồng bộ, khung sườn chịu tải cao đáp ứng tốt các yêu cầu về độ an toàn cao đối với xe tải, phù hợp với mọi địa hình nhất là khi vận hành đường dài với tải trọng cao. Vì vậy, khi đầu tư vào sản phẩm, khách hàng sẽ yên tâm khai thác tối đa khả năng tải trọng và vận hành của xe mà không lo ngại tốn kém nhiều chi phí sửa chữa .

Xe tải Auman 9,3 tấn được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền hiện đại bậc nhất trên thế giới. Linh kiện được nhập khẩu từ tập đoàn Foton.
Xe tải Auman 9,3 tấn với những ưu điểm vượt trội như: Xe tải Auman 9,3 tấn siêu tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ xe tải Auman 9,3 tấn mạnh mẽ, bền bỉ, được sản suất bằng những vật liêu siêu việt.
Xe tải Auman 9,3 tấn mang lại lợi ích kinh tế cao cho người sử dụng. Xe tải Auman 9,3 tấn mang lại giầu sang cho xã hội!
Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn những loại xe tải phù hợp với từng loại mặt hàng và trọng lượng của hàng như: Xe tải Auman 3 chân, xe tải Auman 4 chân, xe tải Auman 5 chân, đầu kéo Auman, xe ben Auman.
Để biết thêm thông tin xem tại enbacThaco Auman C160 – Xe tải AUMAN 9,3 tấn:


Bài viết cùng chuyên mục