Mon, 07 / 2017 4:18 pm | admin

Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ làm áo đồng phục lớp tại Hà Nội để tạo một cái gì đó riêng biệt cho tập thể cũng mình, cũng như để phân biệt với các hội nhóm khác? Áo đồng phục lớp học không chỉ thể hiện sự đoàn kết của các thành viên trong lớp, mà nó còn có rất nhiều lợi ích khác nữa.

dia-chi-lam-ao-dong-phuc-lop-tai-ha-noi

Vua Đồng phục – địa chỉ làm áo đồng phục lớp tại Hà Nội đảm bảo sự uy tín, đáng tin cậy cho bạn

Là đơn vị chuyên nhận may – in – thêu áo đồng phục lớp tại Hà Nội, mỗi năm, Vua Đồng Phục cung cấp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên các mẫu áo đồng phục đẹp và phong cách.

 Kinh nghiệm dày dạn

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực áo đồng phục, Vua Đồng phục đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế những mẫu áo đẹp nhất đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

 

 Không ngừng sáng tạo

Đội ngũ thiết kế trẻ nhưng chuyên nghiệp là một trong các lý do khiến Vua Đồng phục luôn tự hào. Mỗi năm, chúng tôi đều cho ra hàng trăm mẫu đồng phục lớp với thiết kế trẻ trung, năng động, độc đáo và phong cách.

 Chi phí hợp lý – chất lượng tuyệt vời

Với mục tiêu “giá ngon chất lượng ngon”, Vua Đồng phục chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn. Khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn quên đi quan niệm “giá rẻ chất lượng thấp”, “giá cao chất lượng tốt”. Đặc biệt, khi bạn đặt áo với số lượng càng lớn thì càng nhận được nhiều ưu đãi.

 

 Đặt hàng đơn giản – giao hàng nhanh chóng

Quy trình đặt hàng tại Vua Đồng Phục cực kì đơn giản, dễ dàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ sau 5 ngày làm việc sau khi kí hợp đồng.

vuadongphuc-dia-chi-lam-ao-dong-phuc-lop-tai-ha-noi-01      vuadongphuc-dia-chi-lam-ao-dong-phuc-lop-tai-ha-noi-02

Quy trình đặt hàng tại Vua Đồng Phục

Cách 1: Tự thiết kế – tạo xu thế

Tự mình thiết kế, thỏa thích tạo ra chiếc áo đồng phục lớp cá tính, bá đạo như ý. Hãy tự mình trải nghiệm qua tính năng tự thiết kế của chúng tôi.

 

Cách 2: Đơn giản – nhanh chóng

Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế áo đồng phục thì chỉ cần điền thông tin đặt hàng tại đây.

Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn để tư vấn và kí hợp đồng. Chỉ sau 4 – 5 ngày là bạn đã có thể sở hữu ngay những chiếc áo đồng phục lớp đẹp và phong cách.

Vua Đồng Phục – địa chỉ làm áo đồng phục lớp tại Hà Nội hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Vua Đồng phục – Đồng phục sáng tạo.

Địa chỉ: Tầng 3, số 48, Ngõ 612 La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 097 592 8386 (Mr. Tiến)

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/vuadongphucvn


Bài viết cùng chuyên mục