Wed, 01 / 2017 3:35 pm | admin

Địa chỉ nào bán nụ hoa tam thất khô uy tín tại Hà Nội?- Một câu hỏi được rất nhiều người ở Hà Nội quan tâm. Bởi ai cũng muốn tìm được một cơ sở bán nụ hoa tam thất khô uy tín để phát huy được những công dụng tốt nhất của nụ hoa tam thất. Nụ hoa tam thất là một thành phần quan trọng để làm thuốc. Dù sử dụng trực tiếp hay gián tiếp thì nụ hoa tam thất luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt trong việc chữa bệnh mất ngủ dù là mất ngủ tạm thời hay mất ngủ kinh niên.

Đặc điểm nụ hoa tam thất khô

Nụ hoa tam thất khô trông như hạt đậu và không có phần chân khi bóp nhẹ thì bị dẹp lại. Theo y học phương Đông thì nụ hoa tam thất có chứa nhiều hàm lượng dược chất. Có tác dụng đặc biệt cho những người cao tuổi, người mắc bệnh ung thư hay các bệnh lý khác.

Mùi vị của nụ hoa tam thất thường có mùi thơm dịu. Khi cho vào nước sẽ có màu hơi xanh trong vị của nó thì đắng nhẹ. Bạn có thể dùng sản phẩm tùy vào từng mùa như mùa hè thì dùng thêm với đá còn mùa đông thì uống nóng.

Công dụng và cách dùng nụ tam thất khô

Nụ hoa tam thất khô là một loại dược liệu tốt cho sức khỏe người bình thường uống tăng cường sức khỏe mang lại cân bằng cho cơ thể. Với bệnh nhân thì nó giúp cải thiện bệnh mang lại một cơ thể tốt nhất và nụ hoa tam thất  khô được sử dụng nhiều cho những đối tượng như:

  • Người mắc bệnh cao huyết áp
  • Những người thừa cân, hàm lượng mỡ máu cao
  • Những người bị mất ngủ
  • Người hay bị hoa mắt chóng mặt, rối loạn tiền đình
  • Giúp lợi sữa cho phụ nữ sau sinh
  • Giúp người bị áp lực công việc, mệt mỏi cải thiện tinh thần

Cách dùng nụ hoa tam thất tốt nhất là hãm với nước uống thay trà hàng ngày.

Lưu ý: Bảo quản nụ hoa tam thất khô ở nơi thoáng mát, khô ráo để giữ được những công dụng tốt nhất của nó được lâu hơn.

Địa chỉ bán nụ hoa tam thất khô tại Hà Nội uy tín?

ban-nu-tam-that-kho
Địa chỉ nào uy tín bán nụ hoa tam thất khô tại Hà Nội

Ở Hà Nội hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp nụ tam thất khô nhưng có thể mua nụ hoa tam thất khô có chất lượng tốt nhất, thì bạn không thể bỏ qua Nông sản Dũng Hà. Với sản phẩm nụ hoa tam thất khô chất lượng được lấy trực tiếp tại các vườn trồng, cùng thương hiệu nhiều năm trên thị trường, Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ có bán nụ hoa tam thất khô tại Hà Nội được nhiều người tin cậy và lựa chọn.

Nụ hoa tam thất khô tại nông sản Dũng Hà được phơi sấy tự nhiên hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Với chính sách 1 đổi 1 nếu phát hiện hàng kém chất lượng, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Dũng Hà xứng đáng là câu trả lời số 1 cho câu hỏi: “Địa chỉ nào bán nụ hoa tam thất khô uy tín tại Hà Nội” của bạn.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: nongsandungha.com

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: [email protected]

 


Bài viết cùng chuyên mục