Wed, 03 / 2017 4:24 pm | admin

 

Từ lâu, mật ong bạc hà được biết đến là một loại dược liệu quý của tự nhiên. Tác dụng của mật ong bạc hà vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe mọi người. Nó giúp bồi bổ sức khỏe, chữa các bệnh về đường hô hấp, đau dạ dày. Ai đến Hà Giang du lịch đều không quên mang theo món đặc sản quý báu này khi trở về. Hiện nay mật ong bạc hà có rất nhiều trên thị trường. Nhưng không phải tất cả đều là thật. Sau đây nongsandungha giới thiệu một số cách phân biệt để các bạn có thể không mua phải hàng giả.

Một số cách phân biệt mật ong bạc hà

Mật ong bạc hà được thu hoạch từ mật của cây bạc hà. Là sản phẩm đặc trưng của cao nguyên đá Đồng Văn nên rất quý hiếm. Do sống trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên sản lượng mật thu được rất ít nhưng bù lại có mùi hương rất riêng, sánh đặc, ngọt mát mùi hương bạc hà. Chi tiết click here.

 

Mật ong bạc hà có màu vàng chanh, xanh nhạt (xanh ô liu), vàng chanh. Mật ong bạc hà có mùi vô cùng đặc trưng của cây bạc hà, thơm mát rất dễ chịu.

Người dân bạc hà nói rằng hoa bạc hà cho mật dồi dào và có nguồn mật ong phong phú. Và gần như không ai biết rõ về nguồn gốc thật sự của cây. Người Hơ Mông đều biết nó là loài hoa thân vuông trắng muốt hao mầu tím. Hoa mọc tự nhiên vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 1 hàng năm. Mật ong bạc hà được du khách từ mọi miền đất nước đều yêu thích khi đến Hà Giang. Nó giúp điều trị các bệnh như đau dạ dày, ho khan và dinh dưỡng cho người muốn tăng cân.

tac-dung-cua-mat-ong-bac-ha

Công ty TNHH nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp những đặc sản từ mọi miền đất nước, đem đến cho khách hàng các sản phẩm có lợi cho sức khỏe.

Bạn muốn tìm mua mật ong bạc hà? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH nông sản Dũng Hà:

Hotline: 01226216333- 01664345863

Website:https://nongsandungha.com

Email: [email protected]


Bài viết cùng chuyên mục