T5, 02 / 2018 10:10 sáng | c1759f983ed8874c87e7b21bba052031

Mua bột gừng nguyên chất ở đâu tại Hà Nội

Bột gừng gần đây đang dần trở thành một trong những sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả cho phụ nữ. Bột gừng trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chất lượng và cả giá cả.

Giá bột gừng nguyên chất hiện nay giao động từ 200.000 – 500.000/1kg. Vì sao lại có mức giá dao động lớn như vậy. Lý do vì nguyên liệu được nhà cung cấp sử dụng để chế biến bột gừng, giá thành quyết định đến chất lượng sản phẩm. Bột gừng giá rẻ rất dễ bị pha trộn tạp chất, sử dụng gừng thương phẩm kém chất lượng (gừng bị mốc, bị bệnh, gừng bị lưu kho thời gian dài) làm ảnh hưởng đến nồng độ tinh dầu và chất lượng sản phẩm, hoặc sử dụng gừng Trung Quốc để giảm giá thành.

Mua bột gừng nguyên chât ở đâu tại Hà Nội
Mua bột gừng nguyên chât ở đâu tại Hà Nội

>>> hướng dẫn cách làm bột gừng nguyên chất tại nhà

Bột Gừng Mua Ở Đâu, Giá bột gừng nguyên chất là bao nhiêu? Chúng tôi cung cấp bột gừng nguyên chất, Chất lượng sản phẩm đi kèm với thương hiệu. Để phân biệt bột gừng pha tạp chất không khó nếu bạn đã từng sử dụng qua bột gừng nhiều lần. Tuy nhiên bột gừng xử dụng nguyên liệu kém chất lượng thì đối với người tiêu dùng rất khó có thể phân biệt được.

Những sản phẩm bán bột gừng giá rẻ trên thị trường hiện nay được sản xuất thủ công vì vậy chất lượng rất khó đảm bảo. Phơi gừng bằng phương pháp thủ công sẽ làm bột gừng bị ô nhiễm bụi bẩn hoặc ẩm mốc phát triển. Bột gừng nguyên chất Nông Sản Dũng Hà được sấy trong lò công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhờ vùng nguyên liệu rộng lớn. Chúng tôi thu hoạch những củ gừng tươi từ trên cao nguyên Lâm Đồng. vận chuyển đến nhà máy để được vệ sinh và xắt lát sau đó tiến hành sấy khô. Gừng lát sấy khô được đưa vào máy nghiển, Quy trình khép kín để đảm bảo vẫn giữ được dưỡng chất.

Mua bột gừng nguyên chât ở đâu tại Hà Nội
Mua bột gừng nguyên chât ở đâu tại Hà Nội

Tại Nông Sản Dũng Hà Chúng tôi cam kết sử dụng gừng thương phẩm có giá trị tinh dầu cao, không xử dụng gừng Trung Quốc. Quy trình sản xuất bột gừng được kiểm tra nghiêm ngặt. Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp bột gừng nguyên chất, sử dụng nguyên liệu trong nước 100% không pha tạp chất?

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Bài viết cùng chuyên mục