T4, 02 / 2017 12:01 chiều | admin

Các hãng tủ đông hiện nay

Đây có lẽ cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian vừa qua. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất tủ đông như: tủ đông Denver, Alaska, Sanaky, Aqua Fine, Berjaya, The Cool, Nexwell, Electrolux… Các thương hiệu hầu hết là những thương hiệu có uy tín trên thị trường và được khách hàng hay sử dụng. Mỗi thương hiệu có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng nổi trội hơn cả phải nói đến Denver Việt Nam.  Thương hiệu tủ đông nổi bật với công nghệ sản xuất hàng đầu của Mỹ.

Cách dùng tủ đông denver tiết kiện điện nhất

Các thế hệ tủ đông thông thường trên thị trường trước kia và một số loại tủ cũ hiện nay. Hầu hết là các dòng sản phẩm tủ đông đóng tuyết, với mức giá bình quân giao động từ 4 đến dưới 10 triệu đồng.
– Nói về tính hao điện các thương hiệu đều sử dụng lốc lạnh phù hợp cho máy có ngưỡng nhiệt độ âm. Nên hầu hết tất cả các loại tủ đều hao điện ngang ngửa nhau.
– Để giúp khách hàng lựa chọn được đúng thương hiệu tủ đông tiết kiệm điện nhất. Denver khuyên bạn nên quan tâm đến gas nén lạnh của nó. Những loại Gas lạnh được dùng phổ biến trong tủ đông gồm có: Gas R134 hoặc Gas R600A.

– Gas R600A được đánh giá là tiết kiệm

Mỗi loại gas lạnh có những chỉ số nén khác nhau. Trong đó, Gas R600A được đánh giá là tiết kiệm điện nhất bởi mức độ làm lạnh nhanh, chỉ số nén cao, nhẹ hơn. Và độ lạnh sâu hơn, đặc biệt là độ thân thiện với môi trường xung quanh, trong đó Gas R600A đạt hiệu quả tối đa nhất. Gas R600A luôn được sử dụng trong những dòng máy có chức năng invester. Hiện nay, các loại tủ đông của Denver được áp dụng công nghệ làm lạnh sử dụng Gas R600A. Kết hợp với dàn lạnh được làm bằng đồng nguyên chất nên có thời gian làm lạnh nhanh hơn. Tiết kiệm điện năng một cách tối đa cho người sử dụng.

  • tủ đông gia đình Denver

Dòng tủ đông gia đình Denver là một trong số những thương hiệu tủ đông đã làm được điều đó. Các thế hệ tủ đông dàn đồng của Denver sản xuất luôn đạt chuẩn. Và đáp ứng được các yêu cầu thị yếu hiện nay trên thị trường như: AS 285 GD, AS 480M, AS 960M. Lòng tủ đông chống dính, có khả năng kháng khuẩn cao. Đặc biệt  là những model thế hệ mới như AS 310M với lòng tủ bằng thép chống gỉ. Giúp hạn chế tối đa lượng tuyết đóng tại thành tủ trong quá trình sử dụng. Và dễ dàng trong quá trình vệ sinh tủ sau một thời gian sử dụng.

>>Xem thêm:  những điều cần biết khi lựa chọn tủ đông tại đây

Dàn lạnh bằng đồng cho độ lạnh sâu và bền

tủ đông Denver CÔNG TY CỔ PHẦN DENVER VIỆT NAM
tủ đông Denver CÔNG TY CỔ PHẦN DENVER VIỆT NAM

– Dàn làm lạnh của tủ đông Denver làm bằng đồng, giúp tủ có thời gian làm lạnh cực nhanh, độ lạnh sâu. Có thể tiết kiệm điện năng một cách tối đa lên tới 45% điện năng sử dụng.
Tủ đông dàn đồng Denver có kiểu dáng trang nhã, đa dạng về màu sắc (xanh, vàng gold, đỏ vân hoa,…). Và dung tích sử dụng nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với Denver.
Với những đặc điểm nổi bật mà dòng tủ đông Denver được tích hợp, giá thành cạnh tranh. Tủ đông Denver đã và đang nhận được sự đón nhận của đa số người tiêu dùng tại Việt Nam.

 


Bài viết cùng chuyên mục