T5, 01 / 2018 9:18 sáng | nguyet_copywriter

Bán Hạt giống hoa cúc tiểu quỳ cho hoa đẹp – Giống mới

Hoa cúc tiểu quỳ là một loài hoa đẹp có nhiều ý nghĩa và biểu tượng khác nhau. Vì vậy nhiều người yêu thích trồng hoa này trong nhà để tạo nên khung cảnh tươi đẹp và tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Vừa đẹp lại không khí sạch hơn, bạn tốn ít thời gian khi chăm sóc chúng.

Hướng dẫn trồng hoa cúc tiểu quỳ bằng hạt giống

– Chuẩn bị: Chậu, đất, hạt giống, nước sạch

+ Đất nên chọn loại đất tơi xốp, thoát nước, giữ ầm tốt (Sử dụng đất dinh dưỡng Tribat)

+ Chậu trồng hoa: Sử dụng chậu bẳng nhựa, bằng sứ,… nhưng phải có chiều cao tối thiểu 20cm

Hoa tiêu quỳ
Hoa tiêu quỳ

+ Hạt giống: Cần chọn hạt giống hoa cúc tiểu quỳ của những hãng uy tín trên thị trường. Hạt giống phải được bảo quản trong bao bì không bị rách, không bị phai mờ do để dưới ánh nắng, còn trong hạn sử dụng

– Cho đất vào chậu cách thành chậu khoảng 5cm, san phẳng, gieo hạt lên bề mặt, phủ 1 lớp đất mỏng lên trên, tưới nước cho đất vừa đủ ẩm, đặt chậu vào chỗ mát. Khi cây có lá thật cho cây ra ngoài ánh sáng.

Hoa tiêu quỳ
Hoa tiêu quỳ

–  Khi cây giai đoạn sinh trưởng nên bón mỗi tháng 1 lần bằng chế phẩm sinh học.

Hoa tiêu quỳ
Hoa tiêu quỳ

Mua hạt giống hoa tiêu quỳ ở đâu?

Để có được một chậu hoa tiêu quỳ đẹp điều quan trọng nhất đó chính là hạt giống hoa tiêu quỳ. Chúng ta nên tìm mua ở các nhà cung cấp, cửa hàng uy tín chất lượng để đảm bảo được tỷ lệ nảy mầm của hạt giống cao và không có chất độc hại hóa học có trong gói hạt giống. Công ty chúng tôi Nông Sản Dũng Hà chuyên cung cấp các sản phẩm hạt giống hoa có chất lượng và giá cả tốt nhất đến người tiêu dùng.


Bài viết cùng chuyên mục