T3, 01 / 2018 3:48 chiều | c1759f983ed8874c87e7b21bba052031

Bán cà gai leo khô thần dược chữa bệnh gan

Bán cà gai leo khô – Cà gai leo là cây mọc hoang được ghi trong sách của Giao Sư Đỗ Tất Lợi có tên khác là cây cà quánh, cà hoa tím có tác dụng chữa các bệnh về gan vàng da, giải độc do di ứng…

Mới đây các nhà nghiên cứu Việt nam đã làm sáng tỏ thêm cà gai leo khô có tác dụng hỗ trợ bệnh gan vi rút , men gan cao, gan nhiễm mỡ…

cà gai leo khô mọc ở nhiều nơi trong cả nước, cà gai leo khô mọc thành bụi và mọc ở những nơi rập rạp như bụi tre, thân cây là loại gỗ mềm, lá mọc so le, toàn thân có gai nhọn sắc ,lá cây khuyết ở đầu , mặt dưới của lá có gai giống ở thân , lá và thân cây có lông, lông ở lá nhiều hơn, hoa màu trắng tím, tím tùy thuộc vào nơi sinh trưởng, quả màu xanh khi chín màu đỏ.

Bán cà gai leo khô thần dược chữa bệnh gan
Bán cà gai leo khô thần dược chữa bệnh gan

>>> ở đâu bán cà gai leo khô chất lượng cao tại Hà Nội

Công dụng cà gai leo khô có tác dụng kích thích tiêu hóa, lợi tiểu bảo vệ gan giải độc gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan, phòng ngừa ung bướu gan …

Cách sử dụng cà gai leo được thu hái về cắt nhỏ toàn cây phơi khô khi sử dụng thì sao vàng hạ thổ (để cháy hết lông cây nếu không sao thì khi uống có cảm giác ngứa cổ gây ra viêm họng)

Y học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Đây là cây thuốc nam được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan. Trong cà gai leo khô có chât Glycoalcaloid tác dụng ức chế sự sao chép virus . Loại thực vật này còn có thể giúp giải rượu, giải độc gan.

Bán cà gai leo khô thần dược chữa bệnh gan
Bán cà gai leo khô thần dược chữa bệnh gan

Khoa học nghiên cứu ra rằng cà gai leo kết hợp với mật nhân cho chúng ta kết quả rất cao khi uống.

Trong bộ phận của cà gai leo khô thì bộ phân rễ là quý giá nhất. Toàn bộ dược liệu nằm ở phần rễ cây. Chuyện kể khi dùng rễ cà gai leo chà vào răng thì chúng ta đi uống rượu sẽ không say, và thực tế chỉ ra khi ta cho rễ cà gai leo khô vào ly rượu mạnh khoảng 5 phút và chúng ta thử lại độ rượu giảm chỉ còn 2/3.

Rễ cà gai leo có tác dụng giải độc nhanh do có nhiều chất Glycoalcaloid tác dụng ức chế sự sao chép virus .

>>> https://nongsandungha.com/thuc-pham/gia-ca-gai-leo-hap-dan-nhat-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet

cà gai leo được thu hái quanh năm người ta thu cà gai về chặt nhỏ phơi khô trước khi sử dụng sao vàng hạ thổ mỗi lần sử dụng 50g – 100g cho vào ấm sắc đổ khoảng 1,5 lít đun sôi nhỏ nửa trong 30 phút để các chất hòa tan trong nước sau đó sử dụng như nước trà.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Bài viết cùng chuyên mục